โครงการประชุมวิชาการระบาดวิทยาชุมชนกับงานบริการปฐมภูมิ The 1st SCPHUB Alumni

หนังสือเชิญเปล่า…..

เรียน อธิบดีกรมอนามัย

เรียน อธิบดีกรมสุขภาพจิต

เรียน อธิบดีกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ

เรียน อธิบดีกรมส่งเสริมปกครองส่วนท้องถิ่น

เรียน อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์

เรียน อธิบดีกรมควบคุมโรค

เรียน อธิบดีกรมการแพทย์

เรียน อธิการบดี คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์

เรียน สาธารณสุขอำเภอ ทุกแห่ง

เรียน ผู้อำนวยการสำนักบริหารการสาธารณสุข

เรียน ผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 1 -12

เรียน ผู้อำนวยการสำนักงานเขตสุขภาพทุกแห่ง

เรียน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร ทุกแห่ง

เรียน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศูนย์/ทั่วไป ทุกแห่ง

เรียน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชุมชน ทุกแห่ง

เรียน ผู้ว่าราชการจังหวัดทุกแห่ง

เรียน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร

เรียน นายแพทย์สาธารณสุข ทุกจังหวัด

เรียน นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดทุกแห่ง

ค่าลงทะเบียน 2,000 บาท

กลุ่มงานบริการวิชาการ
ชั้น 6 อาคารเรียนและหอนอน 10 ชั้น
เบอร์โทรศัพท์ : 045-210-270 ต่อ 4103
E-mail : [email protected]

187 หมู่ 3 ตำบลเมืองศรีไค