โครงการอบรมหลักสูตรผู้บริหารการสาธารณสุขระดับกลาง รุ่นที่ 37

ประจำปีงบประมาณ 2567
ระหว่างวันที่ 4 – 28 มิถุนายน ( Online 1 wk + Onsite 3 wk)
ณ โรงแรมบ้านสวนคุณตา กอล์ฟ แอน รีสอร์ต อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี

สมัครสมาชิก และลงทะเบียนได้ที่ลิงก์นี้
ลิงก์การรับสมัคร
 :https://regis-cpha.moph.go.th/welcome/signup.html

1. การสมัครสมาชิกระบบของ วนส.

2. การลงทะเบียนหลักสูตร

3. การลงทะเบียนเรียนในระบบ e-learning ตามข้อกำหนด

เมื่อลงทะเบียนในระบบแล้วสแกน QR CODE เพื่อเข้ากลุ่มไลน์งานประชุมในครั้งนี้

1. ผู้เข้าอบรมต้องเรียน e-Learning ในระบบของ วนส. โดยให้ผู้เข้าอบรมเรียนวิชาบังคับ 3 เรื่องคือ
    • การสื่อสารแบบเล่าเรื่องสำหรับนักบริหาร (Storytelling)
    • การบริหารกรอบความคิดในยุคเปลี่ยนแปลง
    • การสร้างสื่อและการนำเสนอสำหรับนักบริหาร

หมายเหตุ วิชาเลือกเพิ่มเติมตามความสนใจได้แก่ 1. การฟังอย่างตั้งใจ 2. การแปลความ

ผู้เข้าอบรมต้องส่งใบประกาศทั้ง 3 รายวิชานี้ก่อนการอบรม + วิชาเลือกที่ท่านสนใจ

คลิกที่นี่เพื่อไประบบ e-Learning

คู่มือการใช้ระบบ e-Learning

เมื่อท่านชำระค่าลงทะเบียนแล้ว ขอให้อัพโหลดหลักฐานการลงทะเบียน

1. อัพโหลดเข้าสู่ Google Form นี้ เพื่อให้งานการเงินของวิทยาลัยตรวจสอบความถูกต้อง :

จ่ายผ่าน Company Code ของ App ธนาคารกรุงไทย (KTB)

1.1 เข้าหน้า App ธนาคารกรุงไทย (KTB)

1.2 เลือก “จ่ายบิล” หลังจากนั้นกรอก Company Code : 82681 จะขึ้นชื่อ “วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดอุบลราชธานี”

1.3 กรอกข้อมูล Ref.1 หมายเลขบัตรประชาชน 13 หลัก , Ref.2 หมายเลขโทรศัพท์

1.4 กรอกจำนวนเงิน 34,000 บาท

หมายเหตุ ค่าลงทะเบียนจำนวน 34,000 รวมค่าที่พัก ค่าอาหาร 3 มื้อ ยกเว้นค่าเดินทางและเบี้ยเลี้ยงวันเดินทาง เบิกจากต้นสังกัด

รายการPDFหมายเหตุ
1. คู่มืออบรม ผ.บ.ก. รุ่นที่ 37เร็วๆนี้
2. Virtual Background : Zoom สำหรับผู้เข้าอบรม
ดาวน์โหลด

ลิงก์ Google Classroom : เร็วๆนี้
รหัสเข้าห้องเรียน : เร็วๆนี้
ลิงก์การประชุม Zoom ในช่วงการอบรม : Topic: การอบรมหลักสูตร ผบก.ในสัปดาห์ที่ 1 : เร็วๆนี้

1. เข้าเว็บไซต์ Google.com เพื่อเข้าสู่ระบบตามภาพ

2. กรอกข้อมูลอีเมล ตามที่วิทยาลัยแจ้ง

3. กรอกรหัสผ่าน ตามที่วิทยาลัยแจ้ง

4. คลิกยอมรับ ตามภาพ

5. เมื่อเข้าสู่ระบบจะเป็นดังภาพด้านล่างนี้

6. คลิกที่จุด 9 จุดดังภาพด้านล่าง แล้วเลื่อนหา Google Classroom

7. กด Continue ดังภาพข้างล่างนี้

8. เลือก I’m a student

9. กด Join เพื่อเข้าห้องเรียน เป็นอันเสร็จสิ้น

ปัญญาเพื่อชุมชน "Wisdom for Community"