โครงการสัตว์ปลอดโรคคนปลอดภัยจากพิษสุนัขบ้า

วันอังคารที่ 18 เมษายน 2566 ณ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดอุบลราชธานี โดยมีการจัดกิจกรรม

1. การให้ความรู้เรื่องการควบคุมและป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าแก่นักศึกษา อาจารย์และบุคลากร
  2. บริการตรวจสุขภาพช่องปากแก่ประชาชน
  3. บริการทำหมันและฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าสำหรับสัตว์เลี้ยง

ปัญญาเพื่อชุมชน "Wisdom for Community"